Thương hiệu
Thương hiệu
Mức giá
Mức giá

Laptop trả góp Hcm

4GB (1 khe, full 4gb) SSD: 128GB
8,400,000đ
Có 1 phiên bản cấu hình
5,400,000đ
Có 1 phiên bản cấu hình
4GB (2 khe, full 16gb) SSD: 128GB
9,700,000đ
Có 1 phiên bản cấu hình
8GB (2 khe, full 16gb) SSD: 128GB
16,200,000đ
Có 1 phiên bản cấu hình
8GB (2 khe, full 16gb) SSD: 128GB
13,700,000đ
Có 1 phiên bản cấu hình
8GB (2 khe, full 16gb) SSD: 256GB
11,600,000đ
Có 1 phiên bản cấu hình
Xem thêm 87 sản phẩm

Công việc đòi hỏi bạn phải mua một chiếc laptop. Nhưng bạn chỉ cầm trong tay vài trăm nghìn và còn rất nhiều khoản chi phí khác phải lo. Đừng lo chỉ cần hơn 500 nghìn đến Acup.vn sắm ngay laptop cũ xịn xò. Acup.vn chuyên bán laptop trả góp tại Hcm, sản phẩm xách tay từ Mỹ cam kết chất lượng. Mua laptop cũ Trả góp lãi xuất cực thấp, giấy tờ đơn giản, thủ tục nhanh gọn, đọc chi tiết chính chính sách dưới đây:

Laptop trả góp

Laptop cũ trả góp là hình thức mua hàng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

1. Mua laptop cũ trả góp là gì? Cần điều kiện như thế nào?

Hiện nay, khi nền công nghiệp 4.0 đang càng ngày phát triển. Nhu cầu sở hữu laptop chất lượng của khách hàng càng nâng cao. Tuy nhiên, để mua một chiếc laptop chính hãng, người tiêu dùng phải bỏ ra một khoản tiền kha khá. Chính vì vậy mua laptop cũ trả góp được nhiều người tìm đến. Với mong muốn sở hữu một chiếc laptop cũ hoàn hảo. Nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh thế.

Bắt kịp xu hướng đó Acup.vn cung cấp dịch vụ mua bán laptop cũ trả góp tại Tp HCM qua 2 hình thức:

  • Mua laptop trả góp qua công ty tài chính
  • Mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng

Thực chất của việc mua laptop trả góp, đó là khách hàng không phải trả hết toàn bộ số tiền cho chiếc laptop. Họ chỉ phải thanh toán một phần tiền nhỏ, thậm chí là không cần trả khoản nào (trả trước 0đ). Phần tiền còn lại sẽ được chia đều và trả vào mỗi thời hạn. Thời hạn thông thường từ 6 tháng, 9 tháng, 1 năm, 2 năm,… Tùy vào nhà cung cấp dịch vụ cho thanh toán trả góp.

Laptop trả góp

Khách hàng chỉ cần thanh toán một phần tiền trả trước khi mua laptop trả góp

Khi mua laptop trả góp, người tiêu dùng phải trả kèm tiền lãi vào mỗi đợt thanh toán. Tuy nhiên, do mức độ cạnh tranh nhiều nhà cung cấp. Nên số tiền lãi này thường chỉ chiếm một phần chi phí nhỏ.

Điều kiện để mua laptop cũ trả góp, sẽ tùy thuộc vào đơn vị hỗ trợ cho vay trả góp và khoản vay của bạn mà cần những loại giấy tờ khác nhau. Những giấy tờ thông thường để bạn thực hiện mua laptop trả góp đó là: giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân, hóa đơn điện nước, hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập. Tại Acup.vn thủ tục rất đơn giản mình đã liệt kê ở mục 2 nhỏ.

Lợi ích của việc mua laptop trả góp:

- Chỉ phải trả một số tiền nhỏ lúc đầu hoặc không trả.

- Sở hữu chiếc laptop cũ mong muốn, dù bạn không có khả năng về tài chính.

- Quá trình làm hồ sơ nhanh chóng, đơn giản.

- Không cần thế chấp tài sản, giấy tờ.

- Thời hạn trả góp được chia nhỏ. Đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Laptop cũ trả góp Hồ Chí Minh tại Acup.vn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm laptop cũ chất lượng và uy tín nhất. Cam kết quy trình trả góp nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Giúp khách hàng hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ công khai, minh bạch, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các hình thức mua laptop trả góp tại Acup.vn

2 Laptop cũ trả góp thẻ tín dụng lãi suất 0%

Mua laptop cũ trả góp thẻ tín dụng là hình thức thanh toán phổ biến hiện nay. Chỉ cần quẹt thẻ 5 phút sau nhận máy. Đặc biệt là lãi suất 0% tức là bạn không phải chịu khoản lãi nào cả.

Điều kiện là khách hàng phải có thẻ tín dụng của một trong những ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp. Tìm kiếm địa điểm cung cấp laptop cũ uy tín có hỗ trợ thanh toán trả góp thẻ tín dụng.

Sau đó, đến cửa hàng chọn đăng ký mua hàng và lựa chọn hình thức quẹt thẻ trả góp thanh toán thẻ tín dụng.

Laptop trả góp

Trả góp thẻ tín dụng là hình thức thanh toán đơn giản và nhanh chóng

Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng là loại thẻ xài trước trả sau có hạn mức tiêu dùng, do ngân hàng phát hành thẻ khi cá nhân người dùng đã chứng minh tài chính. Tránh nhầm lẫn với thẻ ATM (thẻ ATM là thẻ ghi nợ không phải thẻ tín dụng).

Làm sao để có thẻ tín dụng? Hiện nay tất cả các ngân hàng đều phát hành thẻ này bạn chỉ cần chứng minh thu nhập, một số ngân hàng không yêu cầu chứng minh thu nhập với thẻ tín dụng hạn mức dưới 50 triệu như TP Bank, Fecredit, VIB, Saccombank,.. Bạn làm thẻ và 2 tuần sau nhận máy.

Bạn lưu ý thẻ tín dụng sẽ không có lãi suất nhưng bạn sẽ trả 1 khoản phí quẹt thẻ và phí quản lý, khoản phí này thường rất ít chỉ bằng 1/10 so với trả góp qua công ty tài chính.

Những ưu điểm của việc trả góp qua thẻ tín dụng:

- Quá trình nhanh gọn chỉ mất khoảng 5 phút.

- Không cần nhiều thủ tục và các giấy tờ chứng thực năng lực chi trả, chứng minh nhân dân, hộ khẩu,…

- Lãi suất 0%.

- Hàng tháng thanh toán online.

- Được hưởng các chương trình ưu đãi, tích điểm qua thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, để được hưởng chính sách trả góp qua thẻ tín dụng. Người mua phải đáp ứng điều kiện số tiền trả góp tối thiểu là 3.000.000 đồng. Và số tiền góp phải nằm trong hạn mức mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng.

3. Trả góp qua công ty tài chính

Mua laptop cũ trả góp qua công ty tài chính, thực chất là hình thức vay tiền của những công ty này để trả cho cửa hàng cung cấp laptop. 

Theo định kỳ bạn sẽ phải trả phần tiền còn lại kèm theo một phần lãi nhỏ. Hiện nay, có rất nhiều các công ty tài chính uy tín hợp tác những cửa hàng laptop, nên bạn không cần phải lo lắng khi làm việc qua những công ty này.

Hiện nay Acup.vn hợp tác đơn vị HDSAISON công ty tài chính chuyên hỗ trợ vay trả góp hàng đầu Việt Nam có lãi suất cực kì thấp.

Trả góp laptop cũ tại Acup.vn chỉ cần đáp ứng duy nhất điều kiện sau: Cần Chứng minh nhân dân (trên 18 tuổi) và bằng lái xe hoặc hộ khẩu thường trú. Không cần chứng minh tài chính, không cần hóa đơn điện nước.

>>>Tính thử lãi suất khi mua laptop cũ trả góp bằng bảng tính tự động

Laptop trả góp

Mua laptop trả góp dễ dàng thông qua những công ty tài chính uy tín trên thị trường hiện nay

Ưu điểm của trả góp qua công ty tài chính:

- Xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.

- Vay tiền dựa vào uy tín, không cần thế chấp tài sản.

- Lãi suất thấp, thời hạn cho vay dài.

- Các gói sản phẩm đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về điều kiện mua laptop trả góp. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm laptop cũ trả góp. Acup.vn tự tin là địa chỉ cung cấp laptop cũ uy tín với chất lượng hàng đầu. Đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán trả góp từ khách hàng. Cùng với hệ thống công ty tài chính uy tín, hàng đầu Việt Nam.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết, kính chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn hài lòng nhất. 

Acup.vn – Địa chỉ laptop cũ uy tín hơn 10 năm kinh doanh.