Hình thức vận chuyển

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN TẠI ACUP.VN

Dưới đây là hình thức vận chuyển và cách đổi trả hàng:

  • Hoàn tiền 100% nếu gặp lỗi phần cứng trong 7 ngày đầu tiên.
  • Bảo hành 3 đến 12 tháng với laptop cũ,  chúng tôi muốn khẳng định chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
  • Chính sách hậu mãi sau bảo hành gồm (sau thời gian hết bảo hành chúng tôi vẫn hỗ trợ bảo hành tốt nhất cho khách hàng):

+ Thời gian hậu mãi 1: Hỗ trợ 30% giá, nếu thay phần cứng trong máy do bị hư hỏng, áp dụng  trong thời gian 90 ngày tiếp theo kể từ ngày hết bảo hành (không áp dụng cho việc mua mới)

+ Thời gian hậu mãi 2: Hỗ trợ 20% giá, nếu thay phần cứng trong máy do bị hư hỏng, áp dụng  trong thời gian 90 ngày tiếp theo kể từ ngày hết thời gian hậu mãi 1 (không áp dụng cho việc mua mới)

  1. Hình thức đổi máy:

Đổi: 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên: trong 7 ngày kể từ ngày mua máy, khách hàng có thể đổi lấy 1 chiếc máy khác bằng hoặc cao giá hơn giá mua máy (cùng mẫu, cùng màu, cùng dung lượng...). Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị lớn hơn giá trị sản phẩm ban đổi (hoàn tiền phần chênh lệch)

  1. Hình thức trả máy:

Trả: Hiện tại acup.vn chưa có chính sách trả máy hoàn tiền lại cho khi đã mua máy tại acup.vn.

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

Khi bạn quyết định mua laptop cũ chúng tôi sẽ gợi ý các dịch vụ giao nhận hàng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những hình ảnh cận cảnh của máy với ít nhất 10 góc chụp khác nhau, các hình ảnh không qua chỉnh sửa cắt ghép.

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ giao hàng sau:

+ Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh nhân viên trực tiếp giao hàng hoặc khách có thể có thể sử dụng các dịch vụ giao hàng nhanh hiện có như Grap, giao hàng nhanh.

+ Cửa hàng trực tiếp giao máy chi phí tính theo khoảng cách của điểm đến.

+ Khách tại tỉnh lẻ sử dụng Shipcod của Viettel có bảo hiểm (nhận hàng kiểm tra và thanh toán) khách hàng vui lòng cọc 500.000 vnđ đến 1.000.000 vnđ tùy sản phẩm

Mọi chi phí giao hàng do khách hàng chi trả.

Một số trường hợp:

  • Máy bị hư hỏng do hình thức vận chuyển: Chúng tôi là người gửi sản phẩm, vậy nên chúng tôi có trách nhiệm liên hệ với dịch vụ vận chuyển để giải quyết vấn đề.
  • Bạn không hài lòng về máy:

+ Laptop khách hàng nhận được không giống mẫu đã đặt, hoặc cấu hình máy không như cam kết, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đổi lại máy đúng như cam kết, và không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

+ Bạn không muốn mua sản phẩm này nữa, bạn có thể gửi trả sản phẩm, trường hợp này chúng tôi sẽ thu phí 500.000 vnđ chi phí vận chuyển và hoàn trả chi phí khách đã đặt cọc.

Những đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn, mọi đóng góp xin vui lòng gửi về hòm thư Email hoặc Fan page, xin chân thành cảm ơn.

-----------------------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 658/15 Cách mạng tháng 8, P 11, Q 3, Tp Hcm.
Gmail: acup.vn@gmail.com
Hotline: 0977 48 30 48 - 0909 822 694
Page face: Facebook Acup.vn
Website: acup.vn