Thu mua máy tính cũ

02/06/2021

Bạn đang gặp rắc rối khi tìm một địa chỉ để bán máy tính cũ của bạn, hay công ty bạn cần thanh lý số lượng lớn máy tính để bàn, bạn cần buôn bán nhanh gọn, giá cao, nhận tiền mặt ngay, thì không thể bỏ qua chúng tôi chuyên Thu mua máy tính cũ giá cao tại nhà Tiền Mặt| Bảng giá 2021

1. Địa điểm thu mua máy tính cũ tphcm trọn gói

thanh-ly-may-tinh-cu-gia-cao-tphcm-acup

Acup.vn thu mua máy tính cũ đã qua sử dụng

Thu mua máy tính cũ là mua lại toàn bộ sản phẩm là máy tính cũ, máy tính đã qua sử dụng của cá nhân người dùng hoặc của công ty, bao gồm máy tính cũ đang hoạt động tốt hoặc những máy tính đang bị hư, hỏng hoặc có lỗi.

Bạn đang tìm địa điểm thu mua máy tính cũ tphcm thì chắc chắn không thể bỏ qua chúng tôi, nơi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc định giá các mặt hàng điện tử đặc biệt là thu mua máy tính cũ, thu mua laptop cũ, máy tính bảng,… Nên chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Thu mua máy tính cũ là bạn không dùng đến, hay muốn đổi sang máy tính khác và có nhu cầu cần bán máy tính của mình. Dưới đây là những kiến thức và những quá trình thu mua máy tính cũ bởi hơn 10 năm kinh ghiệm trong nghề, hi vọng sẽ giúp các bạn sẽ bán lại laptop cũ hoặc các sản phẩm điện tử với giá cao nhất năm 2021.

Chúng tôi thu mua máy tính cũ trên toàn tành phố hcm và các tỉnh lân cận, để đáp ứng nhu cầu hiện nay chúng tôi triển khai cả hai dịch vụ thu mua máy tính cũ lẻ, và cả số lượng lớn của công công ty, trường học, cửa hàng, thu mua máy tính cũ số lượng không giới hạn:

Thu mua máy tính cũ, laptop cũ công ty, trường học, cửa hàng, phòng net (phòng game, internet), cơ quan, bệnh viện, xí nghiệp, siêu thị.

thanh-ly-may-tinh-cu-gia-cao-tphcm-acup

Các loại hình thu mua máy tính cũ

-Thu mua máy tính hoặc đồ điện tử tốn kho.

-Thu mua máy tính để bàn cũ của cá nhân, laptop cá nhân, Ipad cá nhân

-Thu mua linh kiện máy tính để bàn, linh kiện laptop

-Thu mua các sản phẩm điện tử khác như Ipad, máy in, máy lạnh, …

Chúng tôi thu mua tất cả các hãng máy tính của các hàng hiện có trên thị trường như: Hp, Asus, Dell, Apple, Acer, Toshiba, Gateway, Samsung, Panasonic, Msi, Fujisu, … tư vấn nhiệt tình, chu đáo và nhanh gọn trong các bước tiến hành thủ tục.


Cùng xem bảng giá thu mua máy tính cũ của chúng tôi ở phần dưới đây.

2. Bảng giá thu mua máy tính cũ

Chú ý bảng giá thu mua máy tính cũ mang tính chất tham khảo, trên thực tế định giá có thể chênh lệch do chất lượng sản phẩm, số lượng sản phẩm, ngoại hình của sản phẩm, nên định giá máy tính cũ có thể cao hơn bảng giá dưới dây.

Đời máy

Giá thu mua

2010

500.000đ-800.000đ

2011

500.000đ-1.100.000đ

2012

700.000đ-1.500.000đ

2013

800.000đ-2.000.000đ

2014

1000.000đ-3.000.000đ

2015

1.500.000đ-4.000.000đ

2016

3.000.000đ-6.000.000đ

2017

4.000.000đ-7.000.000đ

2018

5.000.000đ-8.000.000đ

2019

4.000.000đ-9.000.000đ

2020

5.000.000đ- trên 10 triệu

 

3. Quy trình thu mua máy tính cũ chuyên nghiệp

Khi khách hàng có nhu cầu bán máy tính vui lòng gọi số 0909822694 cung cấp các thông tin cần thiết

3.1 Quy trình thu mua máy tính cũ số lượng 

Nếu bạn là khách hàng muốn bán số lượng lớn sản phẩm máy tính cũ, ipad cũ, laptop cũ của công ty, cửa hàng, trường học, bệnh viên cần thanh lý thực hiện các bước sau:

thanh-ly-may-tinh-cu-gia-cao-tphcm-acup

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Acup.vn

Bước 1: Gọi số 0909822694 cung cấp các thông tin về máy tính cũ sau:

Số lượng, tên sản phẩm cần thanh lý: ví dụ cần thanh lý 20 máy tính để bàn hang Dell

Tình trạng máy: máy cũ hay mới, sản xuất năm bao nhiêu, có bao nhiêu máy còn hoạt động, bao nhiêu máy bị hư.

Cấu hình máy: Ram, Cpu, chip, card màn hình, màn hình, …

Linh kiện đi kèm (nếu có): Sạc, màn hình, dây nguồn, bàn phím, bàn ghế, Usb, màn hình, bao gia, balo,…

Thông tin bảo hành

Bước 2: Nhận phản hồi thông tin từ chúng tôi và thỏa thuận giá của máy tính cũ

Khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ tiến hành định giá một cách nhanh chóng và đưa ra giá tốt nhất để thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra máy tính cũ của bạn

Sau khi thỏa thuận về giá chúng tôi sẽ đến tận nơi, xác minh, kiểm tra thông tin và tiến hành mua bán và thanh toán ngay cho quý khách. Chúng tôi có hợp đồng và kinh nghiệm trong thanh lý sản phẩm máy tính cũ và các thiết bị điện tử trong nhiều năm, nên chắc chắn quá trình diễn ra sẽ suôn sẻ và đúng quy trình một cách nhanh nhất, sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp văn phòng sạch sẽ, chu đáo.

Bước 4: Thanh toán nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngày

Sauk hi định giá thỏa thuận xong, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán ngay, không nơ, không chậm trễ, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

3.2 Quy trình thu mua máy tính cũ đối với khách lẻ

Đối với khách hàng muốn thanh lý laptop cũ cá nhân, máy tính để bàn số lượng chỉ 1 đến 2 máy vui long thực hiện các bước sau

Bước 1: Gọi cho chúng tôi qua số 0909822694

Vui long cung cấp các thông tin: tên máy, mã máy, tình trạng máy, cấu hình máy và các phụ kiện kèm theo.

Bước 2: Nhận báo giá ngay lập tức

vui lòng đem máy tính cũ của bạn đến cửa hàng và thực hiện quy trình thu mua và nhận tiền mặt ngay.

>>>Nếu các bạn có nhu cầu đổi mới lấy cũ hãy xem ngay danh sách laptop từ 3 triệu

4. Các câu hỏi thường gặp khi thu mua máy tính cũ

Khi bán máy tính cũ cần phải chuẩn bị những gì?

Nếu bạn muốn bán máy tính cũ của mình bạn đừng quên đem theo các phụ kiện đi kèm (nếu có) như màn hình, bàn phím, chuột, dây nguồn, pin để tránh bị trừ tiền. Vì những món phụ kiện này rất nhiều bạn thường xuyên quên khiến định giá sản phẩm bị giảm đi. 

Làm sao biết giá máy tính cũ bán được bao nhiêu để không bị hớ?

Thực sự điều này khá khó vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: đời máy sản xuất, cấu hình như thế nào, ngoại hình máy ra sao, phụ kiện kèm theo như thế nào, máy có bị hư hỏng, bể hay quá trình vận hành máy có bị lỗi gì không. Người thu mua máy sẽ tiến hành test qua phần mềm và mở máy tiến hành kiểm tra phần cứng trong máy xem các bộ phận bên trong đã sửa chữa, thay thế hay tháo lắp chưa.

Một cách gợi ý cho các bạn đó là hay gọi cho ít nhất 3 địa điểm thu mua, bạn sẽ có giá dự trù sau đó tính tổng và chia 3 bạn sẽ đưa ra được giá trung bình, từ giá trung bình bạn cộng trừ thêm 500.000 đ thì sẽ ra khoảng giá mà bạn có thể bán.

Lưu ý: Như đã nói ở trên việc thu mua máy tính cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng cơ bản nếu bạn không nắm rõ tình hình máy thì rất khó có thể đưa ra giá của sản phẩm. Nhưng mình chắc chắn nó sẽ thấp hơn nhiều so với thời điểm mua ban đầu, lí do là sự hao mòn giá trị theo thời gian, và đặc điểm chung của đồ điện tử là khi bạn khui hộp sản phẩm bạn đã mất ít nhất 30% giá trị cho du bạn có sử dụng hay chưa. Điều tiếp theo là máy vi tính là hàng điện tử nên người mua cũng khó chắc chắc về chất lượng, nên họ cần hạ giá thành để đảm bảo (bảo hành) sản phẩm nếu bị “ngỏm” khi thu mua thì.

Bán máy tính cũ có cần đi vệ sinh hay sửa chữa trước khi bán hay không?

Câu trả lời là không, vì khi thu mua đơn vị thu mua sẽ kiểm ra kĩ lưỡng tất cả các bộ phận kể cả bên trong máy, nếu bạn đem đi sửa chữa thì người thu mua càng đánh giá thấp chất lượng của máy, vì người kiểm định sản phẩm luôn có những kiến thức chuyên môn cực kì cao.

5. Tại sao nên chọn chúng tôi làm đơn vi thu mua máy tính cũ giá cao hàng đầu

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực mua bán thanh lý các mặt hàng điện từ, máy tĩnh cũ, laptop cũ chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì nhất trong quá trình trính thanh lý, vậy nên chúng tôi chắc chắn đáp ứng những yêu cầu bán máy tính cũ của các bạn.

thanh-ly-may-tinh-cu-gia-cao-tphcm-acup

Thu mua laptop cũ, máy tính cũ tại Acup luôn đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp

Định giá cao: Sản phẩm máy tính cũ được thu mua cao hơn so với đơn vị khác

Vì nắm rõ được giá cả của thị trường, chúng tôi sẽ dựa trên các tiêu chuẩn rõ ràng và có cơ sở để đưa ra mức định giá có lợi nhất cho quý khách hàng. Ngoài định giá linh kiện chúng tôi sẽ định giá dựa trên sản phẩm tổng quát nhằm tăng giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết báo đúng giá, không bớt, đặc biệt cam kết sẽ giao tiền mặt ngay không nợ trao tiền mặt ngay.

Dịch vụ thu mua máy tính nhanh gọn, chuyên nghiệp nhất tại hcm

Với dịch vụ thu mua máy tính cũ chuyên nghiệp chỉ cần một cuộc điện thoại, đựa trên thông tin đã cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành định giá và đến tận nơi một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và đã có quy trình mua bán chuẩn nhằm tiết kiệm thời gian của bạn. Ngoài thu mua máy tính cũ, laptop cũ, đồ điện tử chúng tôi sẽ thu mua luôn các bàn máy tính, các sản phẩm khác tại văn phòng, đặc biệt là dọn dẹp văn phòng sạch sẽ sau khi rời đi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: qua trình mua lại nhanh chóng

Hơn mươi năm qua Acup.vn tự hào là đơn vị đào tạo nhiều thế hệ anh em máy tính, đồng thời những người lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có trình độ cao và vô cùng chuyên nghiệp. Hằng ngày chúng tôi đều tiến hành các thủ tục thường xuyên, chuẩn quy trình nên đảm bảo từ nhân viên đến xử lý giấy tờ sẽ đơn giản và nhanh chóng.

Nhân viên chúng tôi sẽ đến và tiến hành kiểm tra cấu hình, linh kiện và các thiết bị nhanh chóng, gọn lẹ và đúng quy trình, cuối cùng dọn dẹp vệ sinh sau khi hoàn 

Thu mua máy tính cũ trên toàn tp hcm và các tỉnh lân cận.

Nhăm đáp ứng nhu cầu hiện tại ngày càng tăng, nên chúng tôi tiến hành mở rộng phạm vi thu mua máy tính cũ không chỉ trên toàn địa bàn Hcm mà còn mở rộng thu mau máy tính cũ tại Bình Bương, Đồng Nai, Long an.

Nếu quý khách ở bất kì địa nào có nhu cầu bán máy tính cũ như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 4, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12,... hay Củ Chi, Hóc Môn, Nhà bè. Thu mua máy vi tính hỏng, máy tính hư, laptop cũ, linh kiện laptop.

>>>Bạn đang có nhu cầu bán laptop cũ xem ngay bảng giá chi tiết tại đây

Thu mua màn hình máy tính cũ, máy tính hỏng và linh kiện máy tính laptop

Chúng tôi sẵn sáng hỗ trợ thu mua nếu các sản phẩm của các bạn dù đã bi hư hỏng, và cả những linh kiện máy tình, laptop hay sản phẩm đồ điện tử ngay cả sản phẩm hư hỏng.

>>>Gọi Ngay 0909.822.694
Dịch vụ Thu mua máy tính cũ giá cao chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu bán máy tính gọi ngay cho chúng tôi 0909822694 để thanh lý nhanh chóng-chuyên nghiệp-nhận tiền mặt ngay.

Bài viết liên quan